บ้าน

Shanghai Runkey Biotech Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5

Shanghai Runkey Biotech Co., Ltd.

ในฐานะผู้จัดจำหน่ายชั้นนำและเป็นมืออาชีพของวิตามินซี (กรดแอสคอร์บิค) เซี่ยงไฮ้ Runkey ไบโอเทค จำกัด เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนา, การขาย, การกระจายและการประยุกต์ใช้วิตามิน เรามุ่งเน้นไปที่อุปทานของวิตามินซีที่มีคุณภาพดีขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ทันสมัยและความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่แข็งแกร่งของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปตามมาตรฐานของ USP, BP, EP, FCC และอื่น ๆ และใช้กันอย่างแพร่หลายใน pharmaceucitals, อาหาร, เครื่องสำอางและฟีด บริษัท ยาข้ามชาติหลายแห่งได้รับความสนใจจากชื่อเสียงที่ดีของเราและมาพูดคุยธุรกิจกับเรา เพื่อคุณภาพและชื่อเสียงที่ดีวิตามินซีของเราขายให้กับยุโรปอเมริกาเหนือเอเชียออสเตรเลียตะวันออกกลางและละตินอเมริกา

"เพื่อมอบโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมที่เทียบเท่ากับลูกค้าแบ่งปันข้อมูลการตลาดและช่วยให้ลูกค้าสร้างมูลค่า" คือภารกิจของเรา วิสัยทัศน์ของเราคือ "เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นวิตามินที่เชื่อถือได้ในระดับโลก"

และวัฒนธรรมหลักของเราคือ "ความรักนวัตกรรมความซื่อสัตย์ความขอบคุณและตอบแทนสังคม"

Shanghai Runkey เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดและเป็นพันธมิตรสำหรับวิตามินในโลก ฉันมั่นใจว่าความสามารถในการจัดหาที่มั่นคงของเราคุณภาพดีเยี่ยมและบริการระดับมืออาชีพจะทำให้คุณมีประสบการณ์การซื้อที่สมบูรณ์แบบ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ทำงานร่วมกับคุณและ บริษัท ที่ได้รับความนิยมในระยะยาว

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : RUNKEY

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ปีที่ก่อตั้ง : 2016

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

2016 Shanghai Runkey Biotech Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นและส่วนใหญ่จัดการกับผลิตภัณฑ์วิตามินซี

2018 หลังจากการพัฒนา 3 ปีเซี่ยงไฮ้รันคีย์ไบโอเทค จำกัด ได้สร้างเครือข่ายการขายที่แข็งแกร่งและมียอดขายมากกว่า 1,000,000 USD

2019 เราได้ส่งออกไปกว่า 20 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, สเปน, ฯลฯ ..

บริษัท ที่ให้บริการ

การประกันคุณภาพ:

การจัดการคุณภาพอย่างเข้มงวดจะเริ่มต้นจากวัตถุดิบ วัตถุดิบทุกชุดจะได้รับการทดสอบอย่างเคร่งครัดก่อนจัดเก็บ การประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการผลิตที่สะอาดและผู้ประกอบการผลิตมืออาชีพเป็นพื้นฐานของคุณภาพที่ดี การทดสอบอย่างเข้มงวดของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายคือ guranttee ที่จะเข้าสู่ตลาด

การขนส่งที่ปลอดภัย:

การขนส่งอย่างปลอดภัยและแพคเกจที่ดีเป็นส่วนหนึ่งของบริการระดับมืออาชีพของเรา เรามักจะร่วมมือกับ บริษัท โลจิสติกที่ดีที่สุดในการจัดส่งสินค้าในประเทศ และสำหรับการจัดส่งทางทะเลเรามักจะวางสินค้าของเราบนแท่นวางสินค้าเพื่อให้แน่ใจว่าการขนส่งที่ปลอดภัยในทะเล

บริการคุณภาพสูง:

เป้าหมายของการบริการของเราคือการทำให้ธุรกิจของคุณง่ายขึ้น ลูกค้าเป็นพระเจ้าของเราและเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผมเชื่อว่าบริการที่มีคุณภาพสูงของเราจะทำให้คุณมีประสบการณ์ทางธุรกิจที่ดี

บริษัททีม

ทีมขาย

ทีมขายของเรามีขนาดเล็ก แต่เป็นมืออาชีพ พนักงานขายของเราทุกคนมีประสบการณ์ด้านเคมีมาอย่างยาวนานประมาณ 10 ปี เราสามารถทำให้ความพยายามที่ดีในการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเราด้วยความหลงใหลเดียวกันความกระตือรือร้นและความจงรักภักดี และผู้อำนวยการฝ่ายขายของเรามีประสบการณ์ในการให้บริการหลายปีสำหรับ บริษัท ยาข้ามชาติบางแห่งเช่น Abbott, Novartis ฯลฯ

ผู้อำนวยการฝ่ายขาย: Terry Zhang Email: terry@runkeybio.com โทรศัพท์: +86 13524351019

ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน: Ms. Liu อีเมล: Miya@runkeybio.com โทรศัพท์: +0086 17317815515

ติดต่อ

ที่อยู่: ห้อง 601 อาคาร 62 เลขที่ 221 ถนน Caiyun เซี่ยงไฮ้ประเทศ 201306 ประเทศจีน

  • โทร:86-21-58070171
  • แฟกซ์:86-21-58070171
  • Worktime:9:00-18:00
  • Mobile Site